Lắp đặt Internet VNPT tận hưởng ngay giá trị đích thực của một đường truyền mạng. Trải nghiệm dịch vụ Lap dat internet VNPT với tốc độ cao, giá siêu mềm, các gói cước phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được ghi tên vào 1000 khách hàng được hưởng chương trình siêu khuyến mãi của internet VNPT.

Lắp đặt internet VNPT khơi nguồn sáng tạo

Bạn đang cần một đường truyền internet tốc độ cao giá cả hợp lý? Tốc độ đường truyền hiện tại quá chậm và hay bị sự cố? Công ty bạn cần một đường truyền chất lượng để tối đa hóa hiệu quả công việc? Bạn cần sử dụng các dịch vụ IP Camera, Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình),,,Vui lòng tham khảo dịch vụ lắp đặt internet VNPT của chúng tôi để có thể trải nghiệm các nhu cầu đó của bạn một cách hiệu quả nhất.

Lắp đặt internet VNPT khơi nguồn sáng tạo

Giá trị cốt lõi internet VNPT

- Khách hàng là trung tâm: khách hàng là nguồn sống, là trung tâm trong chiến lược phát triển và mục tiêu kinh doanh của internet VNPT.
- Chất lượng là linh hồn: VNPT luôn xác định đảm bảo về chất lượng dịch vụ là sự sống còn, là giá trị của VNPT trên thị trường.
- Hiệu quả là thước đo: VNPT đặc biệt coi trọng hiệu quả hoạt động; đó là thước đo cho sự lớn mạnh của VNPT, là lợi thế cạnh tranh và trách nhiệm xã hội của VNPT.

Trải nghiệm của khách hàng sử dụng internet VNPT

"Tốc độ và sự ổn định là yêu cầu của xếp tôi, nên bản thân là một IT trưởng, VNPT là sự lựa chọn số một của chúng tôi"
Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng IT Công ty CP truyền thông Quốc Tế CCG

"Từ khi lắp đặt internet VNPT tôi không phải lo về sự cố rớt mạng vào giờ cao điểm nữa. Hiệu quả công việc tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt, giá gói cước internet của VNPT còn rẻ hơn cả gói cũ tôi đã xài, tốc độ cao hơn hẳn"
Hoàng Công Nam - Giáo Viên trường Tiểu Học Bắc Đại

"Trước đây, một lần bị sự cố tôi phải đợi 3-4 tiếng mới khắc phục xong, từ khi lắp internet của VNPT công ty của tôi ít khi bị rớt mạng, và đội ngũ nhân viên kỹ thuật củ VNPT hỗ trợ rất nhanh, có thể nói là siêu tốc" 
Trần Viết Hưng - Giám đốc công ty Cổ Phần GSE
Khuyến mãi lắp đặt internet VNPT năm 2015

Từ ngày 1/1/2015 VNPT đưa ra chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lắp đặt internet VNPT. Theo đó, khi khách hàng hòa mạng mới sẽ được miễn phí lắp đặt, VNPT cung cấp thiết bị modem wifi có 4 cổng, và miễn cước tháng đầu tiên cho khách hàng.

bang-gia-lap-dat-internet-vnpt

Đội ngũ chuyên viên kinh doanh VNPT chuyên nghiệp, uy tín, hỗ trợ làm thủ tục tận nơi. Chúng tôi cam kết trong vòng 1 đến 2 ngày là có mạng xài.

Tin tức

 • Lắp mạng vnpt – Khuyến mãi – Năm 2015 Lap mang vnpt 2015 - Từ ngày 02/01/2015 đến hết ngày 28/02/2015 VNPT tổ chức chương trình khuyến mãi đặt biệt dành cho tất cả các khách ...
  Được đăng 04:52, 26 thg 12, 2014 bởi Hưng Trần
 • Nơi kết nối Internet đầu tiên ở Việt Nam?   Đạt được nhiều thành tựu nghiên cứu khoa học CNTT nhưng đông đảo công chúng biết nhiều đến Viện CNTT là nơi kết nối Internet đầu tiên ở Việt Nam ...
  Được đăng 11:57, 6 thg 10, 2014 bởi Hưng Trần
 • Tốc độ Internet ở Việt Nam so với Trung Quốc? Tốc độ Internet ở Việt Nam cao hơn Trung QuốcĐó là kết quả từ một bản báo cáo về tốc độ Internet bình quân của các quốc gia, vùng ...
  Được đăng 11:55, 6 thg 10, 2014 bởi Hưng Trần
 • Tự do Internet ở Việt Nam Thực tế cho thấy, không chỉ người Việt Nam mà người nước ngoài khi đến Việt Nam, việc tiếp cận dịch vụ Internet cũng rất dễ dàng.Là chuyên gia ...
  Được đăng 11:52, 6 thg 10, 2014 bởi Hưng Trần
 • Internet Việt Nam và sự phát triển vượt bậc Sau 14 năm kết nối với mạng Internet toàn cầu, đến thời điểm này, Việt Nam có gần 27 triệu người sử dụng Internet, chiếm 31% dân số, với hàng ...
  Được đăng 08:49, 22 thg 12, 2014 bởi Hưng Trần
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 36. Xem nội dung khác »